Blog tròn một tuổi

Hôm nay nữa là blog thangsondoan.com này tròn một tuổi. Điều này làm mình thấy rất vui. Đơn giản là bởi vì không ngờ là mình có thể duy trì việc viết blog liên tục trong một thời gian lâu dài như thế. Và càng vui hơn nữa khi tìm ra một thú vui bền vững: viết.

Blog này mình tạo trong những ngày tăm tối nhất của tuổi trẻ, nó đã cùng đồng hành với mình qua những thời điểm buồn khổ, phục hồi, vui vẻ, thành công, thất bại, nhàm chán hay tươi mới. Chưa bao giờ có thứ gì mình dành nhiều thời gian cho nó thế. Chẳng phải vì lượt view hay sự đón nhận của người đọc, mình chẳng chia sẻ blog này cho ai hết. Mình coi nó như một cuốn nhật ký của bản thân, viết vào đó ngô nghê như cậu học trò viết vào vở nháp. Nhưng từ lâu, khi nào cần chia sẻ với chính mình, blog này là nơi mình chọn.

Sáng nay vừa đóng tiền gia hạn tên miền cho nó. Không biết mình sẽ duy trì nó thêm bao năm nữa. Nhưng hi vọng nó sẽ còn tồn tại lâu dài để như mình đã viết: đến khi con mình lớn nó sẽ thấy được bố nó một thời như thế nào qua từng dòng chữ này.

🙂

Site Footer

Copyright by ThangSonDoan. All posts are freely shareable with the backlink to the original.