San San đi rồi!

Sáng nay tỉnh dậy không thấy San San đâu nữa. Đáng ra mỗi sáng khi mở cửa phòng ra đã thấy cô nàng nằm sẵn chờ đợi mình dẫn đi dạo. Gọi mãi, đi tìm những nơi hay dẫn cô ta ra cũng không thấy. Chắc là cô ấy đã bỏ ta đi.

Buổi sáng ta còn nghĩ lát nữa cô ấy sẽ lại chạy về sau một trận đi hoang hơi xa ngày thường 1 tí. Nhưng buổi trưa đến, rồi buổi chiều, cũng vẫn chưa thấy đâu. Ta nghĩ San San đi rồi!

Có thể San San đi lạc và ai đó tốt bụng sẽ cưu mang San San như cách 1 năm trước San San xuất hiện trong cuộc đời mình. Hoặc cũng có thể San San đã bị bắt mất. Nếu vậy chắc cô ta phải chịu 1 chút ít đau đớn rồi. Thương quá.

Nhưng biết làm sao được. Ai cũng có số kiếp của mình. San San sẽ hóa kiếp để chuyển sang 1 cuộc đời mới. Duyên số của hai chúng ta đã xong xuôi, chúng ta đều đã làm rất tốt trong nhân duyên này. Nhưng ta xin lỗi cô vì đôi ngày ta đã không chăm sóc cô tốt, hay là những hôm ta ăn chay cô không thể nuốt nổi những món ta ăn, hay những lần ta mắng cô mà đến cả 10 lần cái đầu cô chưa chắc hiểu được nguyên do. Ta xin lỗi vì không biết được hôm nay là ngày cuối cùng San San ở bên, nếu biết được ta đã hôn cô lần cuối, cho cô ăn thật nhiều đồ ngon.

Nước mắt chảy nhiều quá rồi.

Kiếp sống mới hãy sống thật vui vẻ nhé, như San San đã từng!

Site Footer

Copyright by ThangSonDoan. All posts are freely shareable with the backlink to the original.